Gạch Vảy Cá

Gạch-Vảy-Cá-Đen-Bóng
Mã: SGM086

Gạch Vảy Cá Đen Bóng

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Màu Xám
Mã: SGM079

Gạch Vảy Cá Màu Xám

Liên Hệ
Gạch vảy cá trắng bóng
Mã: SGM100

Gạch Vảy Cá Trắng Bóng

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Vàng
Mã: SGM082

Gạch Vảy Cá Vàng

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Xanh Mint
Mã: SGM078

Gạch Vảy Cá Xanh Mint

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Trắng Kem Bóng
Mã: SGM085

Gạch Vảy Cá Trắng Kem Bóng

Liên Hệ
Mã: SGM083

Gạch Vảy Cá Xanh Men Rạn

Liên Hệ
Mã: SGM087

Gạch Vảy Cá Vỏ Trai Ngọc

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Hồng Bóng
Mã: SGM077

Gạch Vảy Cá Hồng Bóng

Liên Hệ
Gạch vảy cá xanh rêu bóng
Mã: SGM 094

Gạch Vảy Cá Xanh Rêu Bóng

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Xanh Mint Men Mờ
Mã: SGM099

Gạch Vảy Cá Xanh Mint Men Mờ

Liên Hệ
Gạch-Vảy-Cá-Hỗn-Hợp-Xanh
Mã: SGM080

Gạch Vảy Cá Hỗn Hợp Xanh

Liên Hệ
Gạch-Vảy-Cá-Màu-Xanh
Mã: SGM081

Gạch Vảy Cá Màu Xanh Dương

Liên Hệ
Gạch Vảy Cá Đen Mờ
Mã: SGM098

Gạch Vảy Cá Đen Mờ

Liên Hệ

Hiển thị 1–24 của 31 kết quả

Thông tin về gạch vảy cá trang trí

 • Gạch vày cá chủ yếu là dòng gạch mosaic được ghép nhiều viên vảy cá nhỏ với nhau và cố định đều ron bằng keo chuyên dụng. Mục đích giúp cố định mỗi viên vảy cá với nhau khi thi công nhanh và đẹp.
 • Gạch vảy cá với nhiều bề mặt men bao gồm: Men bóng rạn – cổ điển – Men mờ matt – sang trọng -Men bóng dễ dàng vệ sinh , sạch đẹp.
 • Quy cách đóng gói hàng: 1 hộp 11-13 vĩ.
 • Thi công gạch vảy cá nên sử dụng keo dán gạch chuyên dụng như: keo cá sấu, keo weber, keo Insee…
 • Chất liệu gạch vảy cá chủ yếu là gạch Pocerlain nên gạch rắn chắc và rất ít thấm hút ẩm.

Gạch vảy cá sử dụng như thế nào ?

 • Trong thiết kế nhà ở cao cấp, nhà hàng, biệt thự… thường thì hay sử dụng gạch vảy cá tại những vị trí như: ốp bếp, trang trí phòng tắm, trang trí phòng vệ sinh hoặc phòng ngủ.
 • Thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển,…

Giá bán gạch vảy cá bao nhiêu ?

Mỗi loại gạch vảy cá có mức giá khác nhau phân theo nhóm gạch như sau: bề mặt men rạn, bề mặt men mờ, gạch vảy cá lớn, vảy cá nhỏ… Để biết chính sách giá và chiết khấu vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để có thông tin về giá chính xác nhất.

Gạch vảy cá là một loại gạch mosaic đang được ưa chuộng trong trang trí nội thất nhờ tính năng trang trí độc đáo và sáng tạo. Với hình dạng vảy cá nhỏ xinh và màu sắc đa dạng, gạch vảy cá có thể tạo nên những mẫu trang trí độc đáo và sang trọng cho căn phòng của bạn.

Thông tin về gạch vảy cá trang trí

 • Gạch vảy cá chủ yếu là dòng gạch mosaic được làm từ nhiều viên gạch nhỏ với hình dạng vảy cá được ghép lại với nhau. Bề mặt của gạch vảy cá được cắt mài bóng, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Với nhiều bề mặt men như men bóng rạn, men mờ matt hay men bóng dễ dàng vệ sinh, gạch vảy cá có thể phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.
 • Gạch vảy cá được đóng gói trong hộp từ 11-13 viên. Trong quá trình thi công, cần sử dụng keo dán gạch chuyên dụng để giữ chặt các viên gạch vảy cá với nhau.

Chất liệu gạch vảy cá chủ yếu là gạch Porcelain, giúp sản phẩm có độ cứng và bền vượt trội so với các loại gạch trang trí khác. Bên cạnh đó, gạch Porcelain còn ít thấm hút ẩm, giúp sản phẩm duy trì được độ mới lâu dài.

Ứng dụng của gạch vảy cá

 • Gạch vảy cá có thể sử dụng để trang trí ốp bếp, trang trí phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng ngủ, hoặc bất kỳ không gian nào trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự cao cấp. Khi được sử dụng trong thiết kế nội thất, gạch vảy cá có thể tạo nên những mẫu trang trí độc đáo, hiện đại, tân cổ điển, sang trọng, hoặc những mẫu trang trí đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Giá bán gạch vảy cá

 • Giá bán gạch vảy cá phụ thuộc vào từng loại gạch và các nhóm gạch như: bề mặt men rạn, bề mặt men mờ, gạch vảy cá lớn,
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung