Gạch Màu Xanh Lá

gach luc giac trang den xanh
Mã: SGM 030

Gạch Lục Giác Trắng Đen Xanh

Liên Hệ
Gạch mosaic Chiếc Lá Màu Xanh
Mã: SGM219

Gạch Chiếc Lá Màu Xanh

Liên Hệ
Gạch Men Rạn Xanh Lá Cây
Mã: SGMH 63

Gạch Men Rạn Xanh Lá Cây

Liên Hệ
Gạch 75x150 Xanh Lá Cây Bóng
Mã: SGM 163

Gạch 75×150 Xanh Lá Cây Bóng

Liên Hệ
Gạch Que Đũa Xanh Lá Men Rạn
Mã: SGM651

Gạch Que Đũa Xanh Lá Men Rạn

Liên Hệ

Hiển thị 1–24 của 89 kết quả

Gạch màu xanh lá cây là một trong những loại gạch trang trí phổ biến được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Với màu xanh lá tươi mát, nó mang đến một cảm giác tự nhiên, thư giãn và tươi mới cho không gian bất kỳ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về gạch màu xanh lá cây trang trí, mục đích sử dụng, các loại gạch, và hoa văn màu nâu cổ điển thường được sử dụng.

gạch màu xanh lá hình chữ nhật

Thông tin về gạch màu xanh lá cây trang trí

I. Mục đích sử dụng

  1. Nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự: Gạch màu xanh lá cây rất phù hợp để trang trí cho các không gian nhà hàng, khách sạn, nhà phố và biệt thự. Với màu sắc tươi mát, nó sẽ mang đến một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, gạch màu xanh lá cũng có khả năng tạo nên một không gian thư giãn, giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và thư thái.

gạch màu xanh lá hình vuông 1

  1. Phòng tắm, phòng vệ sinh, ốp bếp, ốp tường trang trí: Gạch màu xanh lá cây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian như phòng tắm, phòng vệ sinh, ốp bếp, và ốp tường trang trí. Với màu sắc xanh tươi mát, nó sẽ mang đến một không gian sạch sẽ, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

gạch màu xanh lá cây thẻ 75x150

II. Các loại gạch màu xanh lá cây

  1. Gạch lục giác: Gạch lục giác được thiết kế theo hình dáng đa dạng và độc đáo. Với màu xanh lá cây tươi mát, gạch lục giác sẽ tạo ra một không gian độc đáo, sang trọng và thời thượng.
  2. Gạch hình chiếc lá: Gạch hình chiếc lá cũng là lựa chọn phổ biến cho trang trí. Với màu xanh lá cây, gạch hình chiếc lá sẽ tạo ra một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.
  3. Gạch lòng đèn: Gạch lòng đèn là một loại gạch có hình dáng độc đáo

gạch màu xanh men rạn 6x20 cm

Sử dụng gạch màu xanh lá như thế nào

Gạch màu xanh lá cây là một trong những lựa chọn phổ biến trong việc trang trí và ốp lát tường cho những không gian cần sự tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Gạch màu xanh lá cây không chỉ tạo ra một không gian tươi mới mà còn mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên cho người sử dụng.

gạch màu xanh lá cây hình vảy cá

  • Với mục đích sử dụng trong các không gian nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự, gạch màu xanh lá cây tạo ra một không gian đầy sức sống và cân bằng. Đối với những không gian có diện tích lớn như nhà hàng, khách sạn hay biệt thự, gạch màu xanh lá cây sẽ giúp tạo nên một không gian rộng mở và tươi mới, đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái và thư giãn.
  • Để ốp lát cho phòng tắm, phòng vệ sinh hay ốp tường trong bếp, gạch màu xanh lá cây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu xanh lá cây là màu sắc tự nhiên và thường được sử dụng trong các không gian cần sự tươi mới và trong lành. Khi được sử dụng trong các không gian phòng tắm, phòng vệ sinh hay bếp, gạch màu xanh lá cây tạo ra một không gian rất tươi mới và sảng khoái, giúp giảm căng thẳng và mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

gạch màu xanh lá cây hình que đũa mosaic

  • Gạch màu xanh lá cây có nhiều loại khác nhau như gạch lục giác, gạch hình chiếc lá, gạch lòng đèn, gạch xương cá, gạch thẻ hình chữ nhật, gạch mosaic, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người. Với mỗi loại gạch, màu xanh lá cây sẽ mang lại những hình dáng và hoa văn khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú cho không gian được trang trí.
  • Với gạch bông men 20×20 cm, 30×30 cm hoa văn màu nâu cổ điển, gạch màu xanh lá cây càng trở nên đặc biệt và thu hút. Màu nâu cổ điển sẽ giúp tạo ra sự cân bằng

gạch màu xanh lá cây ốp phòng tắm

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung