Gạch Màu Xanh Biển

gach luc giac mau xanh bien
Mã: SGM023

Gạch Lục Giác Màu Xanh Biển

Liên Hệ
gach bong men 20x20 hoa van xanh
Mã: SMG016

Gạch Bông 20×20 Cm Hoa Văn Xanh

Liên Hệ
gach 1010 mau xanh da troi men mo
Mã: SGM012

Gạch 10×10 Cm Màu Xanh Da Trời

Liên Hệ
gach vuong 10x10 mau xanh bien
Mã: SGM011

Gạch 10×10 Cm Màu Xanh Biển

Liên Hệ
Gạch Thẻ Vuông Màu Xanh Biển
Mã: SGM537

Gạch Thẻ Vuông Màu Xanh Biển

Liên Hệ
Gạch Mosaic Xanh Biển Hỗn Hợp
Mã: SGMH 57

Gạch Mosaic Xanh Biển Hỗn Hợp

Liên Hệ
Gạch Vuông Màu Xanh Biển Bóng
Mã: SGM252

Gạch Vuông Màu Xanh Biển Bóng

Liên Hệ
Gạch Mosaic Xanh Biển Rạn
Mã: SGM279

Gạch Mosaic Xanh Biển Rạn

Liên Hệ
Gạch Thủy Tinh Màu Xanh Biển
Mã: SGM244

Gạch Thủy Tinh Màu Xanh Biển

Liên Hệ

Hiển thị 1–24 của 85 kết quả

Gạch màu xanh biển là một trong những lựa chọn phổ biến để trang trí nội thất. Với tông màu tươi mát, tươi sáng, gạch màu xanh biển tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lại không gian của mình, hãy cân nhắc sử dụng gạch màu xanh biển để làm mới không gian và tạo cảm hứng mới.

Thông tin về gạch màu xanh biển trang trí

  • Mục đích sử dụng của gạch màu xanh biển rất đa dạng. Nó có thể được sử dụng để trang trí nội thất của nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự. Nó cũng là vật liệu lý tưởng để ốp tường, sàn và tường bếp, phòng tắm và phòng vệ sinh. Gạch màu xanh biển cũng có thể được sử dụng để trang trí bức tường hoặc phù điêu để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
  • Các loại gạch màu xanh biển cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các loại gạch lục giác, gạch thẻ vuông, gạch thẻ hình chữ nhật và gạch mosaic. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian đầy tính nghệ thuật, hãy chọn gạch mosaic với các hình dạng và kích thước khác nhau để tạo ra các mẫu hoa văn độc đáo. Nếu bạn muốn một không gian đơn giản và tinh tế hơn, hãy chọn gạch thẻ vuông hoặc gạch thẻ hình chữ nhật để tạo ra một bức tường đơn giản nhưng hiện đại.
  • Gạch màu xanh biển có thể được sản xuất với các kích thước và hình dạng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy gạch bông men 20×20 cm hoặc 30×30 cm với hoa văn màu nâu cổ điển để tạo ra một không gian trang trọng và cổ điển hơn. Điều này làm cho gạch màu xanh biển trở thành một vật liệu trang trí tuyệt vời cho bất kỳ phong cách trang trí nào, từ cổ điển đến hiện đại.

Trong tự nhiên, màu xanh biển được liên kết với biển cả và là biểu tượng của sự tươi mát,

Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung