Gạch Vỏ Trai - Sò - Ốc

Mã: SGM087

Gạch Vảy Cá Vỏ Trai Ngọc

Liên Hệ
Mã: NASG 05

Gạch Lục Giác Xà Cừ

Liên Hệ
Mã: NASG 02

Gach Mosaic Ánh Xà Cừ

Liên Hệ
Mã: NASA-01

Gạch Vỏ Trai Màu Đen

Liên Hệ
Mã: NASG 08

Gạch Vỏ Trai Xà Cừ Tròn

Liên Hệ

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Gạch vỏ ngọc trai, vỏ ốc xà cừ là mẫu cao cấp được làm bằng thủ công mang đậm chất gạch tự nhiên ánh lấp lánh cho không gian bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh..

Thông tin về gạch vỏ trai ngọc – vỏ sò ốc

  • Gạch được làm thủ công từ vỏ sò – ốc – trai nuôi tự nhiên cắt ghép thành hình tròn, hình vuông, chữ nhật hoặc hình vảy cá.
  • Bề mặt được cắt mài bóng nên rất bền màu và hiện ánh xà cừ của những con sò ốc trai tự nhiên.
  • Gạch được sử dụng ốp trang trí những vị trí như vách tường lavabo của phòng vệ sinh , ốp quầy pha chế quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… hoặc ốp trang trí những vật dụng thời trang cao cấp.
  • Mỗi hộp đóng gói 22 vĩ -44 vĩ/ thùng.

Sử dụng gạch từ vở ngọc trai – vỏ ốc xà cừ

Gạch vỏ trai ngọc – vỏ sò ốc là sản phẩm ốp trang trí độc đáo, được làm thủ công từ những vỏ sò – ốc – trai nuôi tự nhiên. Sản phẩm này được cắt ghép thành nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, chữ nhật hoặc hình vảy cá. Bề mặt của sản phẩm được cắt mài bóng nên rất bền màu và có hiện tượng ánh xà cừ tự nhiên của những con sò ốc trai.

  • Với tính năng trang trí độc đáo, gạch vỏ trai ngọc – vỏ sò ốc được sử dụng để ốp trang trí những vị trí như vách tường lavabo của phòng vệ sinh, ốp quầy pha chế quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… Sản phẩm cũng có thể được ốp trang trí cho những vật dụng thời trang cao cấp.
  • Với nhiều màu sắc đa dạng như màu trắng, màu xám, màu vàng, màu đỏ và màu xanh, gạch vỏ trai ngọc – vỏ sò ốc mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Bề mặt của sản phẩm có thể được làm men rạn, men hỏa biển hoặc để màu tự nhiên, tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu cho khách hàng.
  • Sản phẩm gạch vỏ trai ngọc – vỏ sò ốc không chỉ là một vật liệu trang trí đẹp mắt mà còn mang đến sự độc đáo và tự nhiên cho không gian nội thất của bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình hoặc kết hợp với các sản phẩm trang trí khác để tạo nên không gian sang trọng và độc đáo.
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung