Gạch Bi Tròn

Gạch moasic Bi Tròn Xanh Biển
Mã: SGM186

Gạch Bi Tròn Xanh Biển

Liên Hệ
Gạch Mosaic Bi Tròn Đen
Mã: SGM191

Gạch Mosaic Bi Tròn Đen

Liên Hệ
Gạch Mosaic Bi Tròn Trắng Mờ
Mã: SGM192

Gạch Mosaic Bi Tròn Trắng Mờ

Liên Hệ
Gạch Bi Tròn Trắng Mờ Lớn
Mã: SGM194

Gạch Bi Tròn Trắng Mờ Lớn

Liên Hệ
Gạch Mosaic Bi Tròn Xanh Dương
Mã: SGM193

Gạch Mosaic Bi Tròn Xanh Dương

Liên Hệ
Gạch Bi Tròn Màu Hồng
Mã: SGM195

Gạch Bi Tròn Màu Hồng

Liên Hệ
Gạch mosaic Bi Tròn Xanh Dương
Mã: SGM189

Gạch Bi Tròn Xanh Dương

Liên Hệ
Gạch Tròn Châm Bi Trắng Đen
Mã: SGM190

Gạch Tròn Châm Bi Trắng Đen

Liên Hệ
Gạch mosaic Bi Tròn Màu Đen Bóng
Mã: SGM188

Gạch Bi Tròn Màu Đen Bóng

Liên Hệ
Gạch mosaic viên Bi Tròn Màu Nâu
Mã: SGM187

Gạch Bi Tròn Màu Nâu

Liên Hệ
Mã: NASG 08

Gạch Vỏ Trai Xà Cừ Tròn

Liên Hệ

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Gạch bi tròn hay còn gọi là gạch tròn là sản phẩm được làm thủ công từ các chất liệu đa dạng như đá tự nhiên, gốm sứ, porcelan, gạch men… Tuy nhiên, chủ yếu là gạch men được sử dụng nhiều nhất vì tính năng chống trầy xước, chịu nhiệt, chịu mài mòn và dễ dàng vệ sinh.

  • Mỗi viên gạch bi tròn có hình dạng hoàn toàn tròn và có đường kính khác nhau từ 2-3 cm, tạo nên các họa tiết độc đáo khi được ghép lại với nhau. Gạch bi tròn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như xanh biển, xanh ngọc, đỏ, vàng, cam… giúp người dùng có thể lựa chọn theo sở thích và phù hợp với không gian sử dụng.
  • Gạch bi tròn được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất và ngoại thất, đặc biệt là trong lĩnh vực trang trí ốp tường, sàn nhà, phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ,… Gạch bi tròn được sử dụng để tạo ra những bức tranh, họa tiết, trang trí tường hoặc ghép thành các mảng tạo ra những chiếc đồng hồ trang trí, bàn ăn hoặc tủ kệ.
  • Cách lắp đặt gạch bi tròn rất đa dạng, từ việc lắp đặt xen kẽ để tạo ra họa tiết hoa văn, đến việc lắp đặt ngẫu nhiên tạo ra các bức tranh ngộ nghĩnh. Các viên gạch bi tròn được lắp đặt sát nhau, cố định bằng keo dán chuyên dụng hoặc xi măng, tạo nên một bề mặt trang trí hoàn hảo.
  • Giá cả của gạch bi tròn phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và màu sắc của sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả của gạch bi tròn thường cao hơn so với gạch thông thường vì tính năng độc đáo và sự thủ công trong sản xuất. Tuy nhiên, những món đồ trang trí được làm từ gạch bi tròn lại có giá trị tăng cao do tính thẩm mỹ và độc đáo của chúng.
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung