Gạch Hình Thoi

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Gạch hình thoi – một dòng gạch mosaic được ghép nhiều viên gạch hình thoi nhỏ với nhau để tạo thành bề mặt đa dạng và độc đáo. Với những màu sắc phong phú như xanh biển, xanh ngọc, đỏ, vàng và cam, gạch hình thoi rất thích hợp để ốp trang trí cho các khu vực trong nhà như phòng tắm, bếp hay trang trí quán cà phê, nhà hàng…

  • Gạch hình thoi thường có quy cách đóng gói 1 hộp 11-13 vỉ, với kích thước từ 4,8×4,8 cm đến 10x10cm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bề mặt men của gạch hình thoi được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau như men bóng, men mờ matt, men rạn cổ điển, giúp cho bề mặt gạch đẹp và sang trọng hơn.
  • Gạch hình thoi là lựa chọn tuyệt vời để trang trí các khu vực như phòng tắm, bếp hay các quán cà phê, nhà hàng vì không chỉ đem lại một diện mạo mới cho không gian, mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian. Gạch hình thoi cũng được sử dụng để trang trí các vật dụng thời trang, giày dép và túi xách.
  • Khi sử dụng gạch hình thoi, bạn nên lựa chọn keo dán chuyên dụng để giúp đảm bảo độ bền của gạch, cũng như đảm bảo quá trình thi công được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nhất. Cần chú ý rằng, gạch hình thoi không nên được đặt ở những khu vực có mức độ truy cập cao hoặc tần suất chịu va đập nhiều, vì sẽ dễ gây hư hỏng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gạch.
  • Về giá cả, mỗi loại gạch hình thoi có mức giá khác nhau phụ thuộc vào kích cỡ, màu sắc, bề mặt men và thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, giá cả của gạch hình thoi vẫn được đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung